Không gian sống đẳng cấp tại Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Với mong muốn tạo ra khu đô thị sinh sống nhất ở trung tâm Hà Nội, chung cư Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng của chủ đầu tư Bohemia Hà Nội là tập đoàn có uy tín nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất thủy tinh pha lê. Dự án có lợi thế là vị trí vàng quý hiếm giữ được trái tim của thủ đô. Nằm trong khu vực phát triển kinh tế - văn hoá - chính trị mới của Hà Nội, nơi đây là bất động sản làm "trái tim mới" của thủ đô Hà Nội.

Phối cảnh chung cư Bohemia Hà Nội
Phối cảnh chung cư Bohemia Hà Nội (Ảnh minh họa)
Ngoài vị trí địa lý, chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng được coi là một đô thị có giá trị sử dụng bởi cơ sở hạ tầng hiện đại, các tòa nhà được thiết kế độc đáo. lớp học hiện đại với nội thất nhập khẩu và hệ thống hơn 60 tiện ích mang lại cho cư dân Bohemia cuộc sống hiện đại hiện đại.

Thiết kế căn hộ cao cấp Bohemia Hà Nội độc đáo


Căn hộ cao cấp Bohemia Nguyễn Huy Tưởng được thiết kế để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên, tạo ra một không gian thư giãn, yên bình cho những giờ giải trí sau khi làm việc bận rộn. Điểm nổi bật của mỗi căn hộ chung cư Bohemia Hà Nội là trong ánh sáng, một hình vuông ánh sáng sẽ xuất hiện ở phía trước của bạn với gạch sáng sáng. Kết hợp với hệ thống chiếu sáng thông minh hiện đại sẽ giúp tạo ra một không gian đẹp và lãng mạn.


Căn hộ chung cư Bohemia Hà Nội
Căn hộ chung cư Bohemia Hà Nội (Ảnh Minh Họa)

Không gian sống tại căn hộ Bohemia Nguyễn Huy Tưởng màng đầy những nghệ thuật hiện đại, một không gian lấp lánh đầy không gian của bạn.

Hệ thống chăm sóc sức khoẻ đạt tiêu chuẩn quốc tế


Tại dự án chung cư Bohemia Hà Nội chủ sở hữu là Công ty TNHH Thủy Tinh Pha Lê Bohemia Hà Nội, xây dựng một khu phức hợp bệnh viện và bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng nhu cầu của người dân một cách nhanh nhất. Bệnh viện được xây dựng theo tiêu chuẩn JCI (tiêu chuẩn quốc tế về khám và điều trị) với đội ngũ bác sỹ và có nhiều năm kinh nghiệm trong nước, nhiệt tình trong nghề.

Hệ thống giáo đạt chuẩn Quốc tế


Hệ thống giáo dục quốc tế bao gồm các trường học đa cấp từ mẫu giáo đến trung học cơ sở với thương hiệu Samland, với giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm. Cư dân nhỏ tuổi của chung cư Samsora Premier 105 sẽ được học tập trong một hệ thống giáo dục tiên tiến theo phong cách châu Âu với một đội ngũ giáo viên nước ngoài được quốc tế công nhận trên một hệ thống các tổ chức. an ninh hiện đại 24/7.

Với diện tích 5 ha, dự án Bohemia Hà Nội có mật độ xây dựng thấp, nhiều cơ sở vật chất cho trẻ em bao gồm: sân chơi cho trẻ em, hồ bơi ngoài trời, sân chơi cờ vua, chạy bộ đường bộ, cầu lông ... môi trường thuận lợi nhất cho thai nhi có thể phát triển toàn diện.

Một khu đô thị với đầy đủ tiện ích, đáp ứng mọi yêu cầu của chủ sở hữu từ cơ sở hạ tầng đến không gian và tiện ích tại trung tâm Hà Nội đã có mặt tại chung cư  Bohemia Nguyễn Huy Tưởng.

(Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo chứ không phải thông tin chính thức từ các nhà đầu tư)
Chung cư Văn Phú Complex