Mặt bằng dự án chung cư Bohemia


Dự án chung cư Bohemia tọa lạc tại 25 Nguyễn Huy Tưởng ( Số 2 Lê Văn Thiêm ) thu hút được sự quan tâm cực lớn của khách hàng không chỉ bởi dự án tọa lạc tại một vị trí đắc địa mà còn bởi tiện ích dự án và đặc biệt còn bởi các căn hộ tại dự án Bohemia được thiết kế tối ưu hóa không gian sống, diện tích đa dạng tạo nên cảm giác ấm cúng, thân thiện, gần gũi với thiên nhiên hơn.

Với quy hoạch là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ hiện đại, dự án có quy mô Công trình có quy mô 3 tầng hầm, 33 tầng nổi. Dự  án Bohemia đã được triển khai thì công từ tháng 1 năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà vào quý I/2019 :
  • Diện tích dành cho TTTM và Văn phòng là 35.453m2 
  • Diện tích sảnh/hành lang: 100m2
  • Diện tích sàn 1 tầng: 910 m2
  • Số lượng thang bộ: 2
  • Số lượng tháng máy: 5 (tốc độ 6m/s)
Dự án được thiết kế đa dạng với 18 loại hình căn hộ khác nhau (16 căn/sàn) và dự kiến mặt bằng căn hộ Bohemia sẽ cung cấp cho thị trường Bất động sản thủ đô khoảng 600 căn hộ được thiết kế đa dạng từ 58 – 126m2 (gồm 2 – 3 phòng ngủ) phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình.

Dưới đây là thiết kế mặt bằng căn hộ dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng:

thiết kế mặt bằng dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Hơn thế nữa hầu hết căn hộ tại dự án được thiết kế khéo léo dựa trên yếu tố phong thủy và sự tiện lợi cho người sử dụng: các căn hộ có hướng ra ngoài và được đón nhận đầy đủ ánh sáng cùng gió tự nhiên.

Đây là một trong những dự án con cưng của Chủ đầu tư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng nên dự kiến sẽ được thiết kế bởi những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực và các căn hộ sẽ được bài trí, sắp xếp kỹ lưỡng, mang tới cảm giác phù hợp, thoải mái đảm bảo chức năng của mỗi căn hộ, thiết kế tối ưu tận dụng không gian cũng như diện tích của căn hộ mang đến sự thoáng và rộng đối với từng căn hộ.

Với lối thiết kế hài hòa, đồng bộ gần gũi giữa con người với con người và thiên nhiên, những căn hộ tại chung cư Boheia 25 Nguyễn Huy Tưởng chắc chắn sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất và là nơi an cư lý tưởng cho cư dân nơi đây.

Xem thêm thông tin chi tiết về dự án Tại Đây: