Thiết kế căn hộ dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng là dự án có vốn đầu tư 1.300 tỷ mới được triển khai xây dựng tại số 25 Nguyễn Huy Tưởng ( số 2 Lê Văn Thiêm ). 

Chủ đầu tư của dự án là Công ty TNHH Thủy Tinh Pha Lê Bohemia Hà Nội ( Crystal Bohemia ), một chủ đầu tư uy tín và có tiếng tại Việt Nam và thị trường Thế Giới trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất Thủy Tinh, Pha Lê tại BP Cộng Hòa Séc. Mặc dù vậy, tuy là một trong những chủ đầu tư có tiếng và uy tín trong lĩnh vực kinh doanh sản xuất của mình nhưng với bất động sản thì là một lĩnh vực hoàn toàn mới của Chủ đầu tư. Dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng là dự án đầu tiên của chủ đầu tư trong công cuộc "chung cư tiến" với dự án 1300 tỷ này.


Thiết kế căn hộ chung cư Bohemia
Thiết kế căn hộ chung cư Bohemia
Thiết kế căn hộ góc dự án Bohemia

Thiết kế Bohemia Nguyễn huy Tưởng

Không gian sống tại dự án

nội thất dự án bohemia hà nội

phòng ăn tại dự án bohemia

phòng khách dự kiến tại chung cư nguyễn huy tưởng

Chung cư Bohemia Nguyễn Huy Tưởng tuy là dự án đầu tiên trong công cuộc "chung cư tiến" của Chủ đầu tư Bohemia Hà Nội nhưng không vì thế mà dự án được đánh giá thấp. Bởi các nhà đầu tư đang đánh giá rất cao tiềm năng phát triển của dự án khi xem qua bản thiết kế nội thất căn hộ dự án. Thiết kế căn hộ với diện tích đa dạng, sang trọng, sự kết hợp hài hòa giữa phong cách cổ điển và hiện đại tạo nên những căn hộ có không gian sống vô cùng đặc biệt. Phù hợp với cả những khách hàng yêu sự tinh tế và hiện đại hay những khách hàng thích sự cổ điển ấm cúng và đặc biệt là phù hợp với phong cách sống của cả những khách hàng ngoại quốc.

Dự án Bohemia 25 Nguyễn Huy Tưởng được thi công thiết kế bởi Decofi đơn vị thiết hàng đầu nước ta và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vưc tư vấn thiết kế chung cư.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Bohemia dự án đang cực hot trên thị trường chung cư Hà Nội tại website của dự án hoặc hotline: 0973.56.2332