Ưu thế vượt trội của dự án Bohemia Hà Nội nhờ chủ đầu tư

Chung cư cao cấp Bohemia Nguyễn Huy Tưởng là dự án đầu tay của chủ đầu tư Thủy Tinh Pha Lê, một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trong lĩnh vực kinh doanh của mình trên thị trường Quốc tế và nội địa với vốn đầu tư nước ngoài cộng với việc tiềm lực tài chính mạnh mẽ, giới đầu tư tin rằng dự án Bohemia Hà Nội sẽ mang tới một màu sắc mới cho thị trường nhà ở tại quận Thanh Xuân.

CHUNG CƯ BOHEMIA - NÂNG TẦM ĐỜI SỐNG QUẬN THANH XUÂN


Chung cư Bohemia có vị trí đắc địa ở quận Thanh Xuân. Từ vị trí của dự án, cư dân của Bohemia Hà Nội dễ dàng kết nối với các tiện nghi hiện đại nhờ vào hệ thống giao thông thuận lợi:
  • Chỉ mất 30 phút để đến sân bay Nội Bài.
  • 20 phút đến trung tâm thành phố Hà Nội
  • Sân vận động Mỹ Đình khoảng 2 km
  • Xung quanh là những trường nổi tiếng như Amsterdan, Đại học Hà Nội, ....
  • Kết nối với trục đường chính của Hà Nội: Đường Vành đai 3, Quốc lộ 1, ...
  • Đối diện: Grand Plaza, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Big C Thăng Long
Địa điểm vị trí dự án Bohemia Hà Nội


Địa điểm vị trí dự án Bohemia Hà Nội

Bohemia Hà Nội thuộc về thương hiệu Công ty TNHH Thủy Tinh Pha Lê Bohemia Hà Nội, công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh phát triển thủy tinh, pha lê trên thị trường Châu Á.

Công ty TNHH Thủy Tinh Pha Lê Bohemia Hà Nội đầu tư vào dự án Bohemia Hà Nội mong muốn sẽ mang lại cho khách hàng căn hộ cao cấp với chất lượng, cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ cao.

BOHEMIA HÀ NỘI - HẠ TẦNG HIỆN ĐẠI TIỆN ÍCH TRONG TẦM TAY


Để mang lại cho cư dân dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng một cuộc sống hiện đại nhất tại thủ đô, nhà đầu tư dự kiến ​​xây dựng một hệ thống dịch vụ thuận tiện và đồng bộ để thoả mãn nhu cầu mua sắm, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khoẻ của toàn cộng đồng trong dự án Cong ty co phan xay dung kien truc thien an .
liên kết vùng dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng
Liên kết vùng dự án Bohemia Nguyễn Huy Tưởng

Ngoài ra, người dân dự án cũng được sử dụng đầy đủ trong các phương tiện hiện đại như: Trường Đại học Lao động và Xã hội; Hà Nội Amsterdam, Lương Thế Vinh, ... thuận tiện chuyển tiếp đến Học viện Bưu chính Viễn thông, Đại học Hà Nội, ...

Ngoài ra, cư dân của dự án Bohemia Hà Nội sẽ được yên tâm vì tất cả các căn hộ trong dự án đều được trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy, khu an ninh hiện đại, Dịch vụ 14/7 sẽ đảm bảo an toàn cao nhất cho người dân.

(Thông tin trong bài viết này chỉ mang tính tham khảo chứ không phải thông tin chính thức từ các nhà đầu tư)